บทความ 4517ส.ค.รีโนเวทบ้านง่าย ๆ กับบริษัทรับเหมาก่อสร้าง I AM HERE

รีโนเวทบ้านง่าย ๆ กับบริษัทรับเหมาก่อสร้าง I AM HERE

รีโนเวทบ้านง่าย ๆ กับบริษัทรับเหมาก่อสร้าง I AM HERE บ้านที่พักอาศัยที่ผ่านการใช้งานมาอย่างยาวนาน ผ่านการใช้งานที่ทำให้สึกหรอ การเปลี่ยนแปลงของการเวลา บ้านที่เราถูกใจชอบใจในเวลานั้น ๆ อาจจะไม่ถูกใจกับเราเวลานี้ อยากปรับเปลี่ยนมุมมองของบ้าน หรืออยากปรับฮวงจุ้ยก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โดยบริษัทรับเหมาก่อสร้างสามารถออกแบบวางแปลนให้คุณ ให้ข้อมูลเบื้องต้นในการที่ต้องเปลี่ยนแปลงระบบไฟฟ้าและทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการ บริษัทรับเหมาก่อสร้างสามารถทำให้ได้ไม่ว่าคุณจะเปลี่ยนแปลงบางส่วน ต่อเติม หรือสร้างบ้านทั้งหลัง ก็สามารถเลือกใช้บริการบริษัทรับเหมาก่อสร้างได้ค่ะ แล้วการทำงานของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง I AM HERE มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

งานออกแบบต่อเติมบ้านพักอาศัย 2 ชั้น @ราชพฤกษ์ โดย iamhere บริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างบ้าน และออกแบบบ้าน
  1. แจ้งวัตถุประสงค์ในการรีโนเวทบ้าน

หลังจากที่เจ้าของบ้านมั่นใจที่จะใช้บริการกับรับเหมาก่อสร้างบ้าน I AM HERE ของเราแล้ว เจ้าของบ้านสามารถเข้ามาปรึกษากับบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านได้ค่ะ ซึ่งจะมีทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างที่มีความเชี่ยวชาญในการรับเหมาก่อสร้างในส่วนงานต่าง ๆ คอยให้บริการ เพื่อที่เจ้าของบ้านจะได้แจ้งจุดประสงค์ของการรีโนเวทบ้านกับทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างของ I AM HERE ว่าต้องการรีโนเวทบ้านในส่วนไหนบ้างค่ะ

รูปภาพงานออกแบบภายในส่วนของห้องนั่งเล่น โครงการ @สุขสวัสดิ์ โดย iamhere บริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างบ้าน และรับออกแบบภายใน-ภายนอก
  1. เลือกแบบบ้านที่ต้องการ

หลังจากที่ได้ปรึกษากับทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างของ I AM HERE เรียบร้อยแล้ว ต่อมาคือการเลือกแบบบ้านที่ต้องการ โดยสามารถดูจากตัวอย่างบ้านที่บริษัทรับเหมาก่อสร้างมีได้เลยค่ะ โดยบริษัทรับเหมาก่อสร้า I AM HERE ของเรานั้น มีแบบบ้านที่ได้มาตรฐานให้เลือกหลายแบบด้วยกัน และหากเจ้าของบ้านต้องการเปลี่ยนแปลงแบบบ้านก็สามารถทำได้ค่ะ เพราะบริษัทรับเหมาก่อสร้างของเรามีสถาปนิกและวิศวกรที่ชำนาญคอยให้คำปรึกษาค่ะ

งานออกแบบร้านกาแฟ โดย iamhere ผู้ให้บริการออกแบบบ้าน / รับเหมาก่อสร้าง / รับเหมาก่อสร้างบ้าน
  1. ทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างลงดูพื้นที่จริง

ก่อนที่บริษัทรับเหมาก่อสร้างจะทำการรีโนเวทบ้านนั้น ทางบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านจะต้องส่งทีมผู้รับเหมาก่อสร้างลงพื้นที่ สำรวจในส่วนที่ต้องการรีโนเวทบ้าน และทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างจะได้วางแผนการรับเหมาก่อสร้างในส่วนงานต่าง ๆ ต่อไปค่ะ

รับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างบ้านรูปภาพงานออกแบบภายใน โครงการ @สุขสวัสดิ์ โดย iamhere บริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างบ้าน
  1. สรุปแปลนงาน ระบบต่าง ๆ

ภายหลังจากที่บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน I AM HERE ได้ส่งทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างบ้านลงพื้นที่สำรวจบ้านเรียบร้อยแล้ว ผู้รับเหมาก่อสร้างจะต้องวางแผนงานในการรีโนเวทบ้าน ว่าต้องทำอะไรตรงไหนบ้าง เพื่อที่ทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างจะดำเนินงานตามแผนที่วางไว้ค่ะ

งานรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบบ้านพักอาศัย 2 ชั้น@นครศรีธรรมราช โดย ไอ แอม เฮีย บริษัทรับเหมาก่อสร้าง นนทบุรี ให้บริการรับเหมาก่อสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน
  1. บริษัทรับเหมาก่อสร้างส่งใบเสนอราคา

บริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน จะต้องคำนวณค่าใช้งานในการรีโนเวทบ้าน ให้อยู่ในงบประมาณที่เจ้าของบ้านกำหนดไว้ และบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านควรส่งใบเสนอราคาและร่างสัญญาการรับเหมาก่อสร้างมาเป็นลายลักษณ์อักษร แล้วส่งให้เจ้าของบ้านอ่านรายละเอียดในการรับเหมาก่อสร้าง ทั้ง ค่าวัสดุอุปกรณ์ ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้ครบถ้วนก่อนเซ็นสัญญาค่ะ

เพียงเท่านี้คนที่อยากกำลังอยากจะเปลี่ยนบ้านเก่าให้กลับมาใหม่ หรือต้องเปลี่ยนแปลงบ้าน เพื่อเสริมฮวงจุ้ยก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยมีบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่เข้ามาดูแล ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ต่อเติม ปรับปรุงให้ดีขึ้น เราสามารถเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่มีคุณภาพ มีทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างที่เชี่ยวชาญให้เข้ามาดูแล จัดวางระบบอย่างถูกต้องได้นั้นเองค่ะ

หากคุณต้องการผู้รับเหมาก่อสร้างที่มีคุณภาพ มีความชำนาญโดยเฉพาะทาง ได้มาตรฐานหมดปัญหากังวลใจในงานก่อสร้าง งบประมาณไม่บานปลาย ปรึกษาเราได้เลยค่ะ I AM HERE เราเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมและตกแต่งภายใน มีทีมงานสถาปนิกและวิศวกรที่มีประสบการณ์การทำงานรับเหมาก่อสร้าง มานานกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษา ดูแลตั้งแต่ก่อนเริ่มโครงการ ตลอดจนส่งมอบโครงการ และมีบริการหลังการขาย ให้ I AM HERE ดูแลงานก่อสร้างของคุณนะคะ

สนใจติดต่อ

Tel : 02-068-3449

Tel : 063-178-3599

Line : @Iamhere999

Facebook : รับก่อสร้าง By I AM HERE

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tags:
สนใจงาน ”ออกแบบและก่อสร้าง” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.
02-068-3499
063-178-3599
ที่อยู่
47/319 ห้อง K005031 อาคารคอนโดมิเนียมอุตสาหกรรม อาคารไคตัคชั้นที่ 5 ถ.ป๊อปปูล่า ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

Copyright © 2022 iamhere.co.th. All rights reserved. Designed by KTn develop.

Scroll to top